Thông tin lãi suất GreenVay

Mọi người đang muốn vay tiền tại ứng dụng GreenVay, nhưng chưa biết thông tin về lãi suất, chính sách tại đây. Bài viết này sẽ giúp mọi người tìm hiểu thông tin lãi suất của GreenVay và một số thông tin khác. Hãy chú ý bài viết nhé.

Thông tin về lãi suất của GreenVay luôn luôn được công khai, minh bạch trên các trang website, truyền thông. Việc khách hàng tìm hiểu thông lãi suất sẽ giúp khách hàng lựa chọn được khoản vay phù hợp hay tính toán được khoản vay mình cần trả.

Thông tin lãi suất GreenVay

GreenVay là ứng dụng cho vay tiền online, được rất nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị cho vay có lãi suất thấp và nhiều ữu đãi cho khách hàng. Thành ra, có rất nhiều khách hàng tìm đến GreenVay để nhờ hỗ trợ tài chính. Cụ thể thông tin lãi suất của GreenVay như sau :

Hạn mức : Hạn mức vay tại GreenVay từ 2.000.000 VND đến 20.000.000 VND, một hạn mức khá lớn cho khách hàng chi tiêu nhiều mục đích khác nhau. GreenVay có giới hạn khoản vay cho khách hàng mới, khách hàng mới chỉ được vay 5 triệu VND cho lần đầu. Nếu muốn vay hạn mức cao, khách hàng phải thanh toán khoản vay và vay lần hai.

Lãi suất : Từ 15%/năm đến 17%/năm, hạn mức có cao hơn so với ngân hàng nhưng so với những đơn vị, tổ chức khác, GreenVay có lãi suất khá thấp. Với mức lãi suất này được chia theo tháng sẽ là 1,2%/tháng, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến khoản vay. Ngoài ra, GreenVay còn ưu đãi lãi suất về 0% cho 30 ngày đầu khi vay.

Thời hạn thanh toán : Từ 3 tháng đến 12 tháng, khách hàng được trả góp theo tháng. Khi đăng ký khoản vay khách hàng sẽ được lựa chọn thời gian muốn trả khoản vay đó, nhưng phải theo quy định. GreenVay cho phép khách hàng gia hạn khoản vay mà không mất thêm một phí nào khác.

Phí dịch vụ tại GreenVay là miễn phí, từ tư vấn, làm thủ tục hồ sơ, hướng dẫn…. GreenVay sẽ không thu bất kì khoản phí nào hết. Khách hàng vay 5 triệu VND sẽ giải ngân đúng 5 Triêu VND và không có bảo hiểm khoản vay gì hết.

Điều kiện vay tiền online tại GreenVay

Ngoài thông tin về lãi suất của GreenVay, chúng tôi muốn mọi người tìm hiểu thêm về điều kiện vay. Khi mọi người đã đủ điều kiện vay tại GreenVay, việc đăng ký vay đảm bảo sẽ thành công. Điều kiện như sau :

  • Mọi người vay phải là công dân nước Việt Nam, đang làm việc và hoạt động trong nước.
  • Tuổi từ 18 đến 50 tuổi, độ tuổi chịu trách nhiệm về những khoản vay của bản thân mình, có thể thanh toán.
  • Có đầy đủ các giấy tờ như CMND/CCCD, giấy tờ phải còn hiệu lực sử dụng. Mọi người phải cung cấp hình ảnh phải rõ nét, không bị mờ…
  • Có công việc và mức thu nhập ổn định.
  • Bắt buộc mọi người có số điện thoại, TK ngân hàng, tất cả chính chủ và còn hoạt động sử dụng.
  • Có điện thoại thông minh để tải ứng dụng và đăng ký vay tiền.
  • GreenVay chấp nhận mọi người nợ xấu.

Trên là những gì về thông tin lãi suất và điều kiện vay tại GreenVay. Nếu mọi người cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình có thể đăng ký vay nhé. Hi vọng bài viết có hữu ích đến với mọi người, chúc mọi người thành công trong cuộc sống