Hướng dẫn tải App GreenVay về Android và IOS

Vay tiền qua ứng dụng sẽ được giải ngân nhanh hơn so với vay tiền tại trang website. Bởi ứng dụng có hệ thông xét duyệt hồ sơ đăng ký tự động, số tiền vay được giải ngân nhanh chóng. Thành ra, mọi người hay tìm đến và sử dụng ứng dụng để vay tiền online. GreenVay cũng là một ứng dụng hỗ trợ tài chính nhanh chóng, uy tín cao trên thị trường tài chính. Mọi người hãy đăng ký vay tiền tại đây, để nhận được các ưu đãi nhé.

Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người tải ứng dụng GreenVay về điện thoại một cách dễ nhất, thuận tiện nhất. Mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn, đảm sẽ tải ứng dụng thành công.

Hướng dẫn tải App GreenVay về Android và IOS

App GreenVay hiện chưa có trên cửa hàng CH Play và App Store thành ra khách hàng cần tải ứng dụng trên trang website của chúng tôi. Việc tải và cài đặt cũng dễ dàng và thuận tiện, không khó khăn là mấy, rất an toàn. Cụ thể như sau :

Bước 1 : Truy cập vào trang website https://greenvay.net bằng trình duyệt điện thoại.

Bước 2 : Trong giao diện trang website, có hai mục tải file. Khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì tải file Android và ngược lại sử dụng IOS tải file IOS. Hãy lựa chọn đúng file với điện thoại của mọi người.

Bước 3 : Cài đặt ứng dụng về điện thoại, như sau :

Android : Mọi người ấn vào file đã tải về điện thoại, sau đó điện thoại sẽ tự động cài đặt ứng dụng

IOS : Mọi người vào cài đặt điện thoại, phần cài đặt riêng tư sau đó cấp quyền cho ứng dụng, ứng dụng đáng tín cậy. Tự động App sẽ cài đặt trên điện thoại iPhone

Bước 4 : Cài đặt thành công, mọi người truy cập vào ứng dụng kiểm tra và đăng ký vay tiền trên ứng dụng.

Một số lưu ý khi tải ứng dụng GreenVay

Để đảm bảo tải ứng dụng GreenVay về điện thoại thành công và an toàn. Mọi người cần lưu ý những thông tin như sau :

  • Kiểm tra kết nối mạng, wifi xem có ổn định không, nếu ổn định hãy tải GreenVay, GreenVay có dung lượng 60m
  • Hãy sử dụng điện thoại đúng điện thoại của mình, nếu mọi người sử dụng điện thoại của người khác. Khi ứng dụng quét thông tin trong điện thoại không đúng, việc đăng ký vay tiền sẽ thất bại.
  • Trong qua trình tải ứng dụng, mọi người sẽ được nhận cảnh báo rằng ứng dụng có phần mền theo dõi, virut. Mọi người ấn bỏ qua và tiếp tục cài đặt ứng dụng. Tải file ngoài cửa hàng sẽ bị cảnh báo như vậy
  • Nếu mọi người tải nhậm file cho điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau thì hãy xóa đi và tải lại nhé. Hoặc lỗi ứng dụng có thể xóa đi tải lại.
  • Đăng ký vay tiền các thông tin cá nhân cung cấp cho GreenVay phải chính xác, trùng khớp. GreenVay có hệ thống kiểm tra thông tin, nếu cung cấp sai coi như đăng ký của mọi người sẽ thất bại.
  • Có vấn đề, thắc mắc trong qua trình tải ứng dụng về điện thoại hãy liên hệ đến tổng đài CSKH để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn.

Qúa trình tải ứng dụng GreenVay không tốn thời gian của mọi người, ứng dụng tương thích với nhiều điện thoại khác nhau, phù hợp cho nhiều lứa tuổi sử dụng. Hi vong bài viết có hữu ích cho mọi người, chúc mọi người thành công.