GreenVay có lừa đảo không

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền online trên thị trường tài chính. Việc tìm một ứng dụng cho vay uy tín, chất lượng tốt thì không mấy dễ dàng. Chính vì vậy, chúng tôi giới thiệu cho mọi người biết đến ứng dụng GreenVay, ứng dụng hỗ trợ tài chính mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo mọi khoản vay của khách hàng đều được đảm bảo an toàn.

GreenVay có lừa đảo không ? Đó là một câu hỏi của nhưng khách hàng lần đầu tìm đến GreenVay. Còn đối với những khách hàng quen thuộc của chúng tôi, sẽ luôn luôn tin tưởng, sử dụng ứng dụng để giải quyết những khó khăn tài chính mỗi ngày. Để tìm hiểu GreenVay có lưà đảo hay không, mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

GreenVay có lừa đảo không

Khi mà trên thị trường tài chính có rất nhiều ứng dụng tạo ra để lừa đảo khách hàng vay tiền online. Đối với GreenVay không bao giờ có chuyện đó xảy ra, là một ứng dụng ra mắt thị trường tài chính nhiều năm, được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực. Vậy GreenVay có lừa đảo hay không ? Một số thông tin dưới đây sẽ chứng minh điều đó, như sau :

 • GreenVay có địa chỉ thông tin liên hệ rõ ràng, tuy ứng dụng chỉ hoạt động online những vẫn có địa chỉ văn phòng, số điện thoại, email liên hệ…. Khách hàng có thể tìm hiểu tại trang chủ https://greenvay.net
 • Ứng dụng GreenVay là đơn vị, tổ chức cho vay tiền online đã được nhà nước cấp phép hoạt động, mọi quy trình, chính sách, luật pháp đều phải tuân thủ luật pháp nhà nước đề ra. Nếu có sai phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam
 • Các thông tin, chính sách lãi suất, hạn mức… cũng được tuân thủ theo quy định luật tài chính, mọi thông tin đều được công khai minh bạch, rõ ràng nhất.
 • Khi khách hàng tìm đến đăng ký vay tiền tại GreenVay, sẽ được GreenVay giới thiệu, tìm hiểu các gói vay.. Nếu khách hàng động ý và sự thỏa thuận của hai bên, hợp động vay tiền online mới có hiệu lực. Ngoài ra, khi khách hàng nếu vay 5 triệu, GreenVay sẽ giải ngân đúng 5 triệu, không cắt xén, giảm tiền như những đơn vị, tổ chức khác.
 • Với tất cả những thông tin trên, GreenVay có dấu hiệu lừa đảo khách hàng, khách hàng có thể tìm đến các cơ quan luật pháp, địa chỉ văn phòng để chất vấn, kiện cáo. Sự thành công của GreenVay là sự uy tín đối với khách hàng.

Cách vay tiền online an toàn

GreenVay không yêu cầu khách hàng vay tiền tại đây, nhưng nếu khách hàng vay tiền ở một ứng dụng nào đó cần phải lưu ý một số thông tin sau :

 • Đơn vị, tổ chức đó phải uy tín, có thông tin địa chỉ cụ thể, không mập mờ, rõ ràng.
 • Các thông tin về chính sách như lãi suất, hạn mức, … phải công khai minh bạch nhất.
 • Ứng dụng, website đó đã được nhà nước cấp phép hoạt động và tuân thủ theo pháp luật
 • Không vay tiền tại những đơn vị, tổ chức có lãi suất cao…
 • Tìm hiểu những thông tin về ứng dụng đó, nếu cảm thấy hợp lý mới đăng ký vay tiền online, GreenVay cũng vậy.
 • Tham gia vào những nhóm review, bạn bè ngân thân giới thiệu đến những ứng dụng cho vay tiền online tốt nhất

Trên là những gì về GreenVay, chắc hẳn mọi người cũng biết GreenVay có lừa đảo hay uy tín rồi đúng không. Bài viết đến đây là kết thúc, chúng tôi hi vọng bài viết sẽ có hữu ích cho mọi người, chúc mọi người thành công.