Cách đăng ký vay tiền GreenVay

GreenVay là một ứng dụng cho vay tiền trực tuyến trên toàn quốc, với những điều kiện vay đơn giản hay đăng ký vay dễ dàng. Mọi khó khăn tài chính của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn nhất. Tuy nhiên, để đăng ký vay tiền tại GreenVay, khách hàng cần phải tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đăng ký vay tiền trên GreenVay rất đơn giản và thuận tiện, khách hàng phải thực hiện trên nền tảng ứng dụng. Ngoài ra, GreenVay có hệ thống duyệt hồ sơ đăng ký tự động, tỉ lệ thành công lên tới 90% mọi khách hàng đều có thể đăng ký thành công. GreenVay cũng giải ngân rất nhanh, khách hàng nhận được tin nhắn đăng ký thành công, số tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng.

Cách đăng ký vay tiền GreenVay

Trước khi đăng ký vay tiền trên GreenVay, mọi người cần chuẩn bị các thông tin cá nhân đầy đủ và biết rõ điều kiện vay tiền tại đây. Vậy cụ thể đăng ký vay tiền như sau :

Bước 1 : Tải ứng dụng GreenVay tại https://greenvay.net về điện thoại của mọi người. Sau đó sử dụng số điện thoại để đăng ký mở tài khoản ứng dụng. Bằng cách nhập mã xác nhận là mọi người tạo tài khoản thành công.

Bước 2 : Chọn số tiền khách hàng muốn GreenVay hỗ trợ, sau đó chọn thời gian khách hàng muốn thanh toán khoản vay đó.

Bước 3 : Điền các thông tin về mọi người vào các ô trống đã có sẵn trên ứng dụng, như sau :

  • Thông tin cá nhận : Họ và tên, năm sinh, giới tính, địa chỉ, số CMND/CCCD, TK ngân hàng….
  • Thông tin nghề nghiệp : Công việc, chức vụ, tên nơi làm việc, địa chỉ, số điện thoại…
  • Thông tin mối quan hệ : Họ và tên, mối qua hệ, địa chỉ, số điện thoại….

Bước 4 : Cung cấp hình ảnh

  • Hình ảnh giấy tờ, chụp hai mặt CMND/CCCD phải rõ nét, không bị mờ…
  • Hình chân dụng khuôn mặt.

Bước 5 : Xác nhận và kiểm tra lại những thông tin đã đăng ký. Sau đó mọi người ấn đăng ký vay tiền

Bước 6 : Đợi xét duyệt hồ sơ đăng ký. Nếu nhận được đăng ký thành công số tiền mọi người vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Một số lưu ý khi đăng ký vay tiền tại GreenVay

Mọi người muốn đăng ký thành công hay không thì cần phải lưu ý những thông tin sau đây :

  • Tìm hiểu rõ về các chính sách, thông tin lãi suất thì mới đăng ký. Xem những thông tin đó có phù hợp với bản thân minh không, có khả năng thanh toán không…
  • Những thông tin cá nhân mà mọi người cung cấp cho GreenVay phải thật chính xác và trùng khớp với những gì về mọi người.
  • Đăng ký bằng số điện thoại mọi người phải sử dụng số chính chủ của mình, TK ngân hàng cũng vậy. GreenVay không chấp nhận mọi người sử dụng số điện thoại, TK ngân hàng của người khác.
  • Đăng ký vay tiền trên ứng dụng cũng cần phải sử dụng điện thoại của bạn thân mình. Vì khi ứng dụng quét thông tin trong điện thoại không chính xác, việc đăng ký gần như là thất bại.
  • Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, thắc mắc…hãy liên hệ đến tổng đài CSKH, nhân viên sẽ hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Hi vong bài viết trên sẽ có hữu ích đến với mọi người. Chúc mọi người đăng ký vay tiền thành công trên GreenVay với hạn mức cao và lãi suất thấp nhé.